• slider
  • slider
  • slider

​Vá màng trinh không đau ở đâu tại TPHCM

Thủ thuật vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để hồi phục màng trinh đã bị rách vì lí do nào đó. Nhưng lí do vì sao thủ thuật vá màng trinh này lại được nhiều chị em lựa chọn?
Thủ thuật vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để hồi phục màng trinh đã bị rách vì lí do nào đó.

Vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Kiểm tra lâm sàng.

Đây là khâu quan trọng để bác sĩ nắm rõ tình trạng rách của màng trinh, tình trạng sức khỏe. Nếu phát hiện bạn bị viêm nhiễm phụ khoa, thì phải hỗ trợ điều trị sau đó mới tiến hành vá màng trinh để đảm bảo an toàn.

Vệ sinh vùng kín.

Tiến hành vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước rửa phụ khoa chuyên dụng để ngăn ngừa vi khuẩn, nấm, virus xâm nhập. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê nhằm ổn định tâm lý người bệnh, giảm đau đớn khi thực hiện thủ thuật.

Tiến hành vá màng trinh.

Bác sĩ sử dụng công cụ chuyên dụng kéo mép màng trinh đã bị rách lại với nhau sao cho khít nhất có thể, sau đó dùng chỉ tự tiêu nano Hàn Quốc để khâu lại (Không dùng đến màng trinh nhân tạo như trước kia). Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng vùng kín một lần nữa để đảm bảo vi khuẩn không có điều kiện xâm nhập và gây viêm nhiễm. Sau khi vá màng trinh, chị em sẽ được nằm nghỉ ngơi tại chổ, sau đó sẽ được về nhà.

Ưu điểm vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Tỉ lệ khôi phục cao, tỉ lệ chảy máu như lần đầu lên đến 98%, tự nhiên thật, không bị phát hiện.

Không đau: Ứng dụng thuốc gây mê cục bộn sử dụng trang thiết bị y khoa hiện đại giúp thủ thuật diễn ra nhanh chóng, vùng tiểu phẫu nhỏ, không gây đau đớn.

An toàn: Tránh nhiễm trùng trong phẫu thuật, viêm nhiễm. Nên bảo vệ an toàn chức năng sinh sản sau thủ thuật.

Thời gian thủ thuật ngắn: Thời gian tiến hành thủ thuật ngắn, thông thường từ 15 – 30 phút (Tùy vào mức độ rách của màng trinh), không cần lưu viện.

Thời gian hồi phục nhanh: Sau thủ thuật không cần cắt chỉ, bởi các bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu, sau 2 tuần là chị em có thể quan hệ tình dục được.

Sau khi vá màng trinh chị em cần lưu ý:

Kiêng quan hệ tình dục từ 2 – 3 tháng.

Hạn chế vận động mạnh, đi lại nhẹ nhàng, tránh đi giày cao gót.

Vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng nước sạch và bôi thuốc vào vùng kín theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Tái khám theo đúng lịch hẹn. http://sungbaoquydauonam.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm