• slider
  • slider
  • slider

​Trị bệnh viêm bao quy đầu ở bệnh viện nào

Viêm bao quy đầu là bệnh lý phổ biến ở nam giới, nguyên nhân chủ yếu là do hẹp - dài bao quy đầu, các viêm do vi khuẩn gây nên… nếu không được chữa trị kịp thời rất dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Nam giới phát hiện viêm bao quy đầu sớm có thể dùng thuốc chữa viêm bao quy đầu hoặc dùng thuốc là biện pháp bổ trợ chữa viêm bao quy đầu hiệu quả và dễ dàng hơn.
​Trị bệnh viêm bao quy đầu ở bệnh viện nào có thể dùng thuốc chữa viêm bao quy đầu hoặc dùng thuốc là biện pháp bổ trợ chữa viêm bao quy đầu hiệu quả và dễ dàng hơn.
Tại phòng khám đa khoa tphcm, việc thăm khám và điều trị viêm quy đầu được các bác sĩ chuyên khoa quan tâm, chăm sóc cụ thể. Việc xác định nguyên nhân và tình trạng bệnh là giai đoạn rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cả quá trình điều trị của bệnh nhân.

Vậy viêm quy đầu ở đâu mang lại hiệu quả nhất? Tại phòng khám đa khoa tphcm, các bác sĩ chuyên khoa sẽ điều trị cho bạn bằng phương pháp dùng thuốc đặc trị kết hợp vật lý trị liệu. Đây là giải pháp khắc phục bệnh mụn cóc sinh học mang lại hiệu quả nhất hiện nay.

Viêm quy đầu sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng sau đây nếu không được điều trị:

Dẫn đến rối loạn chức năng tình dục: viêm quy đầu gây tổn thương thần kinh nên khiến người đàn ông trong đời sống tình dục rất dễ xuất tinh sớm, dẫn đến sự xuất hiện của bệnh liệt dương.

Nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản: Viêm quy đầu dễ dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, ống dẫn tinh và các cơ quan khác. Nếu không kịp thời điều trị, viêm quy đầu dễ gây đồng nhiễm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản.

Gây tắc nghẽn,  viêm quy đầu khô: không chỉ phá hủy các cấu trúc sinh lý bình thường và tính thẩm mỹ của các qui đầu, chất lượng đời sống tình dục trong hôn nhân cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Viêm quy đầu cũng dễ gây ra các hệ quả như nhiễm trùng hệ tiết niệu, thường gặp trong viêm bàng quang, viêm thận, viêm bế thận, nếu xử lý không đúng cách, bệnh sẽ khởi phát có thể đe dọa tính mạng.

Gây vô sinh: viêm bao quy đầu làm giảm chất lượng tinh trùng, trứng, gây thiệt hại tinh trùng, dẫn đến vô sinh xảy ra. http://sungbaoquydauonam.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm