• slider
  • slider
  • slider

Sùi mào gà có chữa bằng thuốc nam được không

tất cả người bệnh khi đến p.khám Âu Á trị bệnh sùi mào gà đều có chung một băn khoăn “chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam” có kết quả không? chuyện này chứng tỏ rằng tất cả chúng ta rất quan hoài cách làm dương vật to và dài tới thuốc điều trị sùi mào gà. Để lý giải cho vấn đề này, một số b.sỹ p.khám đ. khoa Âu Á xin đưa ra những cẩm nang sau.
 

tất cả người bệnh khi đến p.khám Âu Á trị bệnh sùi mào gà đều có chung một băn khoăn “chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam” có kết quả không? chuyện này chứng tỏ rằng tất cả chúng ta rất quan hoài cách làm dương vật to và dài tới thuốc điều trị sùi mào gà. Để lý giải cho vấn đề này, một số b.sỹ p.khám đ. khoa Âu Á xin đưa ra những cẩm nang sau.
nguyên do dẫn tới sùi mào gà
Theo một số chuyên gia nghiên cứu về bệnh xh cho rằng thì một trong 10 bệnh lây lan qua đường tình dục nguy hại. căn bệnh này do chủng loại virus có tên Human Papiloma (HPV) gây nên căn nguyên chính do:
– Hoạt động tình dục không an toàn
– tiếp xúc ngoài da dương vật bị cong sang trái như sử dụng chung khăn tắm, mặc chung đồ, sử dụng chung nhà vệ sinh công cộng, tiếp xúc da trực tiếp với người bệnh thông qua những vết thương hở…đều có khả năng lây nhiễm HPV.
Sùi mào gà hình thành nhiều ở vùng kín vùng kín của cả 2 giới, ngoài ra lúc việc chăm sóc ko đảm bảo thì có thể lây lan ở các vùng khác như niêm mạc mồm, hậu môn, mắt…
thời gian ủ bệnh của sùi mào gà từ 1 – 6 tháng, tùy từng đối tượng. ban sơ một số nốt sùi không nhẵn bóng mà sần sùi như có gai lí tí, nốt sùi có màu hồng nhạt, trắng xúp lơ, hoặc màu gần giống như vùng niêm mạc trong vòm họng, trong vùng sinh dục. Bệnh không gây đau rát, một số người có cảm giác hơi ngứa đỏ, khi một số mụn sùi tiến triển mạnh thì chắc chắn gắn bó thành từng mảng trông giống mào gà.

 

sùi mào gà


thời kì ủ bệnh cho rằng khi bạn có triệu chứng của sùi mào gà chứng tỏ bạn đã bị sùi mào gà quá dài chỉ là giờ nó mới phát ra hơn nữa nếu một số bệnh khác có thể dùng thuốc để trị nhưng với sùi mào gà việc sử dụng thuốc chỉ làm cho quá trình chữa bệnh sùi mào gà thêm tiêu cực hơn về sau mà bệnh không thể phục hồi được gì thêm. vì thế việc điều trị sùi mào gà bằng thuốc và một số phương pháp điều trị sùi mào gà lan truyền thống mất khá nhiều thời kì, không khống chế được một số triệu chứng mà bệnh dễ tái phát, người bệnh dễ bị kháng thuốc. một số người bị bệnh sùi mào gà nếu ko can thiệp điều trị sớm, đầy đủ thì rất dễ gây ra một số hệ quả thương tổn vùng kín như ung thư đường sinh dục và gây nên khả năng loạn sản và các nguy hiểm khác…
Thấu hiểu các lo lắng, lo sợ của bệnh nhân p.khám đk Âu Á đã đầu tư những trang thiết bị y tế hiện đại cộng với vung kin bi ngua đấy là vận dụng phương pháp ALA – PDT giúp ức chế vi rút tối đa sùi mào gà tái phát và lây truyền. cách thức ALA-PDT ra đời đã giúp hàng trăm người bệnh mắc bệnh sùi mào gà khi tới với pk đk Âu Á xóa hết các tự ti và lo lắng về bệnh tật.
phương pháp ALA – PDT là khắc tinh của bệnh sùi mào gà, đã giải quyết được một số vấn đề nan giải của bệnh sùi mào gà như dễ tái phát và lây lan sang mà các cách thức truyền thống trước đó không làm được. phương pháp này không những rút ngắn thời gian chữa trị, trong vòng 8h đồng hồ bệnh sẽ giảm sút những triệu chứng và biến mất sau ba ngày, thành công điều trị đạt 98,5% trở lên mà còn ngăn đề phòng bệnh tái phát bởi tiêu diệt tận gốc vi rút gây bệnh.
ALA-PDT là kĩ thuật điều trị sùi mào gà mới nhất ngày nay, đã được thí điểm và phần mềm điều trị trên toàn thế giới. cách thức chữa bệnh này được phần mềm trên đơn vị là sự tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, đã được ứng dụng để chữa trị chứng tăng sinh thất thường một số mô da và những loại u xơ trên bề mặt thân thể như: sùi mào gà, ung thư tế bào, chứng Bowen, bệnh dày sừng quang hóa…
điều trị sùi mào gà ở đâu tốt?
phòng khám Âu Á là liên hệ chữa trị sùi mào gà thành công
Nếu bạn đang có ý định bệnh bằng thuốc nên hỏi trực tiếp một số thầy thuốc giải đáp tại pk đ. khoa Âu Á: các di động (08) 38 77 99 66 hoặc click chát trực tiếp. những thầy thuốc sẽ cho bạn lời khuyên và trả lời mọi thắc bằng của bạn 1 phương pháp tốt nhất.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm