• slider
  • slider
  • slider

Nơi khám chữa bệnh trĩ nội tốt nhất khu vực miền nam?

Lo lắng bởi những nguy hại mà bệnh trĩ nội gây ra nhưng nhiều người còn do dự không đi khám và chữa trị bởi họ không biết tìm ở đâu một địa chỉ khám bệnh trĩ nội an toàn và hiệu quả. Vì nhu cầu xã hội ngày càng tăng lên nên việc đan xen giữa những cơ sở y tế uy tín và kém chất lượng ngày càng nhiều khiến cho nhiều người băn khoăn. Vậy khám chữa bệnh trĩ nội ở đâu cho hiệu quả?

KHÁM CHỮA BỆNH TRĨ NỘI HIỆU QUẢ TẠI ĐA KHOA Âu Á

Hiện nay, trên địa bàn TP. HCM, người bệnh có thể tìm thấy nhiều địa chỉ được xem là uy tín và chất lượng nhưng điều chưa được kiểm chứng khiến người bệnh hoang mang trong việc lựa chọn một địa chỉ khám bệnh trĩ nội ở đâu tốt nhất tại tphcm để gửi gắm sức khỏe.

 SEZ8G3.gif
Đứng trước thực trạng các cơ sở y tế ra đời hàng loạt, người bệnh cần tham khảo kỹ thông tin về những phòng khám này để có thể lựa chọn được một cơ sở y tế uy tín, có kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh trĩ để nhận được kết quả chính xác nhất.

Từ khi thành lập cho đến nay Phòng Khám Đa Khoa Âu Á luôn được xem là một địa chỉ chữa các bệnh lý hậu môn – trực tràng nói chung và trĩ nội nói riêng rất có uy tín tại TP.HCM. Cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất?


Lợi ích khi khám chữa bệnh tại Đa Khoa Âu Á:
​ Khi đến đây, các bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao sẽ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân bằng các phương pháp điều trị tối ưu nhất. Đội ngũ nhân viên y tế tận tình trong công tác khám chữa bệnh, người bệnh được phục vụ chu đáo nhất có thể.

Về phương pháp điều trị: Phòng Khám Đa Khoa Âu Á điều trị trĩ nội bằng phương pháp PPH cắt bỏ vành đai trực tràng.

Phương pháp này được xem là phương pháp điều trị bệnh trĩ nội lý tưởng nhất hiện nay với những ưu điểm an toàn, không đau, thời gian sau điều trị phục hồi nhanh giúp người bệnh sớm lấy lại sức khỏe, sự tự tin trong cuộc sống.


- Về mặt cơ sở vật chất, chúng tôi không ngừng đầu tư và hoàn thiện dần các trang thiết bị y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu, giúp quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

- Chúng tôi xây dựng một quy trình khám bệnh trĩ nội nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, khi đến đây người bệnh không còn phải chờ đợi những cảnh đông đúc khó chịu. 

Chi phí thủ thuật cắt búi trĩ hết bao nhiêu tiền? Phòng khám luôn tuân thủ các quy định của Bộ y tế, mức chi phí rất hợp lý , không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng người bệnh ngay lần đến thăm khám đầu tiên.

Đừng vì bất cứ một lý do nào đó mà tìm đến các cơ sở y tế kém chất lượng để rồi “tiền mất tật mang”. Sức khỏe người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi, hãy để Đa Khoa Âu Á chăm sóc sức khỏe bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám tốt nhất : Phòng khám đa khoa Âu Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM (cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)
Hotline: (08) 38 77 99 66

http://sungbaoquydauonam.com/

kenh cham soc suc khoe tai tphcm