• slider
  • slider
  • slider

​Những loại thực phẩm trị bệnh rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một bệnh lý thường gặp, đặc biệt ở những nam giới tuổi trung niên và cao tuổi. Chúng gây ra cho họ không chỉ những áp lực về tâm lý, sinh lý mà lâu dần chúng có thể để lại những hệ lụy nguy hiểm khác về sức khỏe.
​Những loại thực phẩm trị bệnh rối loạn cương dương Rối loạn cương dương là một bệnh lý thường gặp, đặc biệt ở những nam giới tuổi trung niên và cao tuổi.

Những loại thực phẩm trị bệnh rối loạn cương dương nên ăn hằng ngày.

Việc chữa trị bệnh rối loạn cương dương có nhiều cách khác nhau. Bên cạnh những chỉ định mà bác sĩ đưa ra thì thực phẩm cũng có ý nghĩa quan trọng. Vậy, thực phẩm hạn chế rối loạn cương dương là những loại thực phẩm nào?

Có nhiều người chia sẻ những bài thuốc quý giúp “bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực”, tuy nhiên theo kinh nghiệm lâm sàng của các bác sĩ chuyên khoa, cũng như nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra một số loại thực phẩm rất tốt trong việc hạn chế tình trạng rối loạn cương dương cũng như hỗ trợ điều trị bệnh có hiệu quả.

Các loại củ như tỏi, cà rốt có tác dụng rất tốt đối với những nam giới bị rối loạn cương dương. Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các chất có trong tỏi giúp tăng ham muốn, hỗ trợ điều trị tình trạng khó cương cứng ở nam giới. Ngoài ra, các thành phần có trong cà rốt cũng có tác dụng tốt trong việc lưu thông máu, cải thiện ham muốn cũng như độ cương cứng của dương vật. Cà rốt bạn có thể thêm vào chế độ ăn hằng ngày hoặc uống sinh tố cà rốt với cải bó xôi.

Các loại hoa quả khô: có hàm lượng chất xơ, năng lượng, chất kẽm, sắt, kali và protein,…có tác dụng rất lớn trong việc tăng ham muốn tình dục, cũng như vấn đề về sinh lý.  Một số loại quả khô như nho đen khô, quà chà là khô,…

Các loại nội tạng động vật: các loại nội tạng động vật có nhiều dưỡng chất rất tốt, đặc biệt là gan động vật. Trong gan động vật có chứa thành phần glutamine, giúp làm tăng sức đề kháng cũng như tăng ham muốn tình.

Các loại hải sản: các loại hải sản đặc biệt tốt cho sức khỏe tình dục của nam giới. Đây là những loại thực phẩm có chữa nhiều protein, kẽm, axit béo, omega 3,…giúp tăng cường ham muốn. Các loại hải sản như tôm, cá ngừ, hàu, sò huyết, cá hồi,….

Ngoài chế độ ăn uống bằng các loại thực phẩm thì nam giới cũng nên tạo cho mình đời sống tình dục khoa học, sinh hoạt điều độ, thường xuyên vận động, luyện tập thể dục, thể thao hạn chế dùng các chất kích thích.

Khi có những biểu hiện nghi ngờ mình bị rối loạn cương dương nam giới nên chủ động đi khám chuyên khoa tại các cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị.

Nam giới cần biết rằng, nhưng loại thực phẩm kể trên chỉ có tác dụng giúp hạn chế nguy cơ mắc bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh chứ không có tác dụng điều trị. Mà việc điều trị rối loạn cương dương cần căn cứ vào nhiều yếu tố và việc lên phác đồ, chỉ định điều trị cần được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện. http://sungbaoquydauonam.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm