• slider
  • slider
  • slider

​Nam giới bị dài bao quy đầu cần phải làm gì

Trong các vấn đề cơ quan sinh dục thì dài bao quy đầu là một trong những rắc rối thường gặp ở nam giới. Thông thường, cắt bao quy đầu là thủ thuật cần thiết nhằm khắc phục hiện tượng này hiệu quả. Tuy nhiên, rất nhiều cánh mày râu đều e ngại khi thực hiện thủ thuật trên. Vì nó diễn ra ở vùng nhạy cảm và rất dễ gây biến chứng. Trên thực tế, khoa học hiện đại đã đưa ra những phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, giúp phái mạnh loại bỏ những nỗi lo sợ khi phẫu thuật khắc phục bao quy đầu dài.
​Nam giới bị dài bao quy đầu cần phải làm gì khoa học hiện đại đã đưa ra những phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, giúp phái mạnh loại bỏ những nỗi lo sợ khi phẫu thuật khắc phục bao quy đầu dài.

Nam giới bị dài bao quy đầu được khắc phục như thế nào.

Khi nam giới đã bước vào độ tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn phủ kín phần quy đầu của dương vật thì cách hiệu quả hơn cả đó là tiến hành cắt bao quy đầu đi đại tiện ra máu cục. Hiện nay với sự phát triển của y học, nam giới có thể lựa chọn rất nhiều cách hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu khác nhau, trong đó các phương pháp được sử dụng chủ yếu đó là:

Khắc phục dài bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống.

Đây là phương pháp phổ biến và truyền thống được khá nhiều bệnh nhân lựa chọn khi muốn hỗ trợ điều trị bệnh dài bao quy đầu. Thủ thuật này sẽ sử dụng các công cụ để tiến hành tiểu phẫu cắt phần da thừa của bao quy đầu, giúp cho quy đầu trở lại trạng thái bình thường. Khi sử dụng phương pháp này thì cần thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, ít gây nguy hiểm, không cần phải nằm viện, không phải kiêng khem nhiều cũng như không ảnh hưởng gì đến chất lượng tình dục của nam giới.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng tia laze.

Phương pháp sử dụng các tia laze trong phẫu thuật để cắt bỏ lớp da thừa thay cho việc sử dụng các công cụ dao kéo. Đây là phương pháp có rất nhiều ưu điểm như tia laze chỉ đốt lên vùng cần cắt nên sẽ ít gây đau đớn, vùng tổn thương hẹp hơn, ít đau đớn hơn, độ an toàn cao, nhanh phục hồi và không ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật.

Cắt bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu này là thời gian phẫu thuật sẽ rất nhanh, chỉ khoảng 15 đến 20 phút, ít gây đau đớn, ít chảy máu, an toàn, sinh hoạt bình thường, không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, không cần kiêng khem nhiều, thời gian kiêng kị ngắn, đặc biệt đảm bảo tính thẩm mĩ cao, không ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục sau này. Chính vì những ưu điểm mà phương pháp này hiện nay được nhiều người lựa chọn.

Các bác sĩ nam khoa cũng cho biết thêm, rất nhiều nam giới hiện nay thường có tâm lý chủ quan trước hiện tượng dài bao quy đầu. Họ cho rằng, hiện tượng này chỉ gây mất thẩm mỹ cho cậu nhỏ chứ không hề gây ảnh hưởng gì. Trên thực tế đây lại là suy nghĩ rất sai lầm. Bởi dài bao quy đầu nếu không được thăm khám và phẫu thuật hỗ trợ điều trị kịp thời, chúng có thể gây ra hàng loạt các biến chứng viêm nhiễm ở các bộ phận tinh hoàn, tuyến tiền liệt, đường tiết niệu, thậm chí có thể gây vô sinh, suy thận, đe dọa đến tính mạng của người bệnh đau rát hậu môn đi ngoài ra máu.
Vì vậy, khi nhận thấy dương vật có bao quy đầu quá dài, nam giới hãy đến ngay các cơ sở y tế để được tư vấn và phẫu thuật khắc phục bệnh, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể  xảy ra.
Hiện nay, Phòng khám Đa khoa TPHCM cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong phẫu thuật khắc phục dài bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này được thực hiện cùng đội ngũ bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm tại đây, giúp đảm bảo đem lại cho bệnh nhân một kết quả phẫu thuật tối ưu đau hậu môn khi đi ngoài. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật khắc phục dài bao quy đầu thì Phòng khám Đa khoa TPHCM có thể là sự lựa chọn uy tín dành cho bạn.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về dài bao quy đầu và phương pháp khắc phục hiệu quả, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn về cách phòng tránh và hỗ trợ điều trị bệnh một cách cụ thể. 
kenh cham soc suc khoe tai tphcm