• slider
  • slider
  • slider

​Điều trị bệnh giang mai ở bệnh viện nào ở tphcm

Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội xuất phát từ lối sống tình dục không an toàn, bệnh do một loại xoắn khuẩn lò xo gây ra. Đây là căn bệnh nguy hiểm, nếu không được kịp thời phát hiện và điều trị sớm các xoắn khuẩn này có thể tấn công ăn vào thần kinh, các khớp, cơ, xương và dẫn đến các biến chứng nguy hiểm khôn lường cho người mắc bệnh.
​Điều trị bệnh giang mai ở bệnh viện nào ở tphcm Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội xuất phát từ lối sống tình dục không an toàn, bệnh do một loại xoắn khuẩn lò xo gây ra.

​Điều trị bệnh giang mai ở bệnh viện nào ở tphcm tốt nhất.

Bác sĩ của phòng khám Đa khoa tphcm của chúng tôi cho rằng, khi nam giới có các triệu chứng bệnh của bệnh giang mai, người bệnh không nên quá lo lắng, nên đến các cơ sở y tế có chuyên môn để được khám và đánh giá tình trạng bệnh một cách khoa học, để được tư vấn và điều trị kịp thời, tránh những ảnh hưởng về sau. 

Được bình chọn là một trong những phòng khám uy tín về chất lượng khám và điều trị bệnh giang mai hàng đầu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám Đa khoa tphcm hoạt động theo tiêu chí hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước, góp phần giảm tải cho các bệnh viện công. http://sungbaoquydauonam.com/

 
kenh cham soc suc khoe tai tphcm