• slider
  • slider
  • slider

​Dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục

Căn bệnh mụn rộp bộ phận sinh dục xảy ra ở rất nhiều phái nam khiến cho nhiều người phải chịu đau đớn. Mụn rộp bộ phận sinh dục hay còn gọi là bệnh Herpes có kèm virus Herpes hiện diện trong nước bọt, phân và nước tiểu... của bệnh nhân. Vì vậy, hãy nhanh chòng đi đến bệnh viện chuyên khoa để được điều trị kịp thời nếu phát hiện các triệu chứng bệnh sau đây.
​Dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục  hãy nhanh chòng đi đến bệnh viện chuyên khoa để được điều trị kịp thời nếu phát  hiện các triệu chứng bệnh sau đây.

Dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục ở bộ phận sinh dục.

Các đốt ban đỏ.

Herpes sinh dục nam xuất hiện gây cảm giác đau, khó chịu ở bao quy đầu, phát triển các đốt mụn nước đỏ ở đầu dương vật, niệu đạo... Nếu phát hiện những biểu hiện này hãy nhanh chóng đến bệnh viện khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Mụn loét.

Sau khoảng 3 ngày kể từ khi các ban đỏ xuất hiện ở bộ phận sinh dục, thì các nốt đỏ đó sẽ lần lượt mọc bao quy đầu. Các mụn nước nhỏ dần dần trở nên nhiều và lớn hơn và cuối cùng thành mủ loét – bề mặt sinh dục bị tổn thương nặng. Trong khoảng thời gian này là thời điểm ảnh hưởng nhiều nhất của virus Herpes.

Hạch.

Sau sự phát triển của virus Herpes, các hạch bạch huyết nổi lên ở dưới bẹn và lan sang các vùng lân cận. Chúng sẽ tái phát khiến bệnh nhân đau đớn nếu không được bác sĩ hướng dẫn chữa trị. Herpes sinh dục nói chung có thể nhanh chóng được phục hồi trong khoảng một tuần nếu bệnh được điều trị cộng với việc chăm sóc cá nhân tốt.http://sungbaoquydauonam.com/

Với công nghệ hiện đại và tân tiến, phòng khám Đa khoa tphcm là một địa chỉ đáng tin cậy để điều trị các căn bệnh liên quan đến nam giới. Hãy đến với chúng tôi để được thăm khám sơ bộ để bệnh tình nhanh chóng được chữa khỏi.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm