• slider
  • slider
  • slider

​Đặt vòng tránh thai ở đâu tại tphcm

Đặt vòng là biện pháp tránh thai được nhiều người áp dụng từ trước đến nay tuy nhiên nhiều người không khỏi băn khoăn không biết đặt vòng tránh thai có ảnh hưởng gì không?
​Đặt vòng tránh thai ở đâu tại tphcm nhiều người không khỏi băn khoăn không biết đặt vòng tránh thai có ảnh hưởng gì không?

Đặt vòng tránh thai có ảnh hưởng đến sinh con say này không.

Đặt vòng tránh thai là phương pháp tránh thai được nhiều người sử dụng nhất từ trước đến nay đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên phương pháp đặt vòng tránh thai ở một số trường hợp vẫn có ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sức khỏe phụ nữ như:

Đặt vòng tránh thai tuần đầu tiên trong âm đạo có thể có một lượng máu nhỏ tiết ra (ngoài thời gian hành kinh) hoặc có kèm theo bụng dưới trướng tức, xệ xuống, đau âm ỷ và mỏi vùng thắt lưng… nói chung không cần xử lý gì, có thể tự khỏi.

Có một số rất ít phụ nữ, trong khi đặt vòng tránh thai, do tinh thần căng thẳng hoặc kích thích ở chỗ đặt vòng quá mạnh (như khi mở rộng cổ tử cung), có thể xuất hiện phản ứng tổng hợp ở tâm não, có biểu hiện là sắc mặt tái xanh, đầu váng, ngực tức, buồn nôn, nôn mửa, thậm chí mồ hôi toát ra như tắm, hạ huyết áp, .....

Có khoảng 15-20% những trường hợp đặt vòng tránh thai có những biểu hiện lượng kinh nguyệt quá nhiều, kỳ kinh kéo dài, kỳ kinh nguyệt không theo quy luật, cá biệt có trường hợp kỳ kinh nguyệt rút ngắn.

Đặt vòng tránh thai cần lưu ý gì.

Bị mắc chứng viêm vòi trứng dù đã khỏi, hoặc nếu bạn bị viêm vòi trứng (nhiễm trùng nhiều lần, quan hệ tìnhdục với nhiều người).

Chị em chưa bao giờ mang thai. Trường hợp này không nên đặt vòng vì nó dễ gây rủi ro nhiễm trùng nặng hơn do vòi trứng còn nhạy cảm, dễ bị tổn thương (gây viêm vòi trứng) và bị tắc, do vậy những cơ may có thai sau này dễ bị tổn hại nghiêm trọng.

Bạn bị phát hiện có những dị ứng của các tế bào ở cổ tử cung.

Sản phụ vừa mới sinh. Lúc này tử cung chưa lấy lại kích thước và sức chịu đựng thường có nên việc đặt vòng có thể gây một số rủi ro như bị tuột vòng (do đó có thai), bị đau, thậm chí thủng tử cung khi đặt vòng thường lớn hơn so với một tử cung còn giãn và mềm.

Chị em bị thiếu máu hoặc bị xuất huyết.

Muốn biết có nên đặt vòng tránh thai hay không, chị em nên đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn phương pháp tránh thai phù hợp, hiệu quả.

XEM THÊM http://sungbaoquydauonam.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm