• slider
  • slider
  • slider

Con trẻ bị sưng bìu là bệnh gì và có cách trị hay ko

​Năm nay con trai của tôi được ba tuổi, từ lúc hiện ra tới nay bìu của cháu vẫn bị sưng to, nhưng cháu ko tỏ ra bị đau hay khó chịu, nên tôi nghĩ là thông thường không đưa con đi khám. B.Sĩ có khả năng cho biết, con tôi bị làm sao? Liệu có ảnh hưởng đến s.sản sau này?
Năm nay con trai của tôi được ba tuổi, từ lúc hiện ra tới nay bìu của cháu vẫn bị sưng to, nhưng cháu ko tỏ ra bị đau hay khó chịu, nên tôi nghĩ là thông thường không đưa con đi khám. B.Sĩ có khả năng cho biết, con tôi bị làm sao? Liệu có ảnh hưởng đến s.sản sau này?

http://phongkhamnamkhoatphcm.com/dau-rat-hau-mon-sau-khi-di-cau-la-benh-ly-gi.html

Mai Thị Loan ([email protected])
http://baoquydau.edu.vn/di-cau-ra-mau-cuc-co-hiem-nguy-hiem-khong/

Thư của bạn cho biết ít thông tin về trạng thái của cháu, nhưng mà có thể hình dung cháu bị tràn dịch màng tinh hoàn. Trong giai đoạn bào thai, tới tuần thứ 28 dịch hoàn mới chuyển động từ ổ bụng xuống bìu thông qua ống phúc tinh mạc. phần nhiều chất dịch sẽ tự thoát ra ngoài trước khi những ống cứu tinh mạc này đóng lại. Trường hợp dịch vẫn còn sau khi ống cứu tinh mạc đóng lại và dịch không thể thoát về ổ bụng thì khoảng sau 1 năm chúng cũng tự biến mất. Ở người quá nặng tuổi, tràn dịch màng dịch hoàn có khả năng là do viêm mào tinh hoàn hoặc viêm tinh hoàn.

http://baoquydau.edu.vn/di-cau-ra-mau-la-bieu-hien-cua-benh-gi/

Tràn dịch màng tinh hoàn nên phải điều trị bằng tiểu phẩu lộn màng tinh hoàn. Sau thủ thuật, tinh hoàn vẫn bình thường, ko ảnh hưởng tới tính năng s.sản sau này. thời gian để mổ tốt nhất là khi cháu được 6 - 8 tuổi, để có khả năng chỉ luôn gây tê tại chỗ, không nên gây mê, tác động đến tâm thần của trẻ. tuy vậy, trong trường hợp cháu bị tràn dịch gây sưng to dịch hoàn, tác động đến sinh hoạt thì nên cần mổ sớm hơn. Bạn nên đưa con đến chuyên khoa tiết niệu sinh dục của phòng khám để được kết luận và chữa trị đúng

http://sungbaoquydauonam.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm