• slider
  • slider
  • slider

​Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y

Trong quan hệ vợ chồng điều quan trọng để giữ gìn hạnh phúc là vấn đề tình dục. Nó là yếu tố góp phần “giữ lửa hôn nhân”. Tuy nhiên có một vấn đề đáng quan tâm ở đây là rất nhiều nam giới mắc bệnh yếu sinh lý. Khiến cho lửa hôn nhân dần vụt tắt. Chữa yếu sinh lý như thế nào thì có rất nhiều phương pháp. Bài viết này giới thiệu cho các bạn về phương pháp chữa yếu sinh lý bằng đông y.
Phương pháp đông y trị liệu được biết đến có mức độ an toàn cao. Giúp cải thiện chức năng sinh lý của đàn ông. Dân gian đã có rất nhiều bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý với hiệu quả thật sự. Cùng tìm hiểu về cách chữa yếu sinh lý bằng đông y mà xưa nay vẫn được dùng.
​Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y Bài viết này giới thiệu cho các bạn về phương pháp chữa yếu sinh lý bằng đông y.

Cách chữa yếu sinh lý bằng đông y cho nam giới.

Thuốc đông y là những bài thuốc được lưu truyền trong dân gian. Nó được sử dụng phổ biến bởi công dụng tuyệt vời và an toàn. Các thành phần đều xuất xứ từ các nguyên liệu thiên nhiên. Dưới đây là các bài thuốc được sưu tầm:

Bài thuốc chữa yếu sinh lý thứ nhất.

Thành phần:Ba kích, phục linh, quy bản, bá bệnh, tứn khửn, nhục thung dung, bạch truật, hoàng kỳ, quảng mộc hương, tri mẫu, kỷ tử, bạch thược dâm dương hoắc và một số thảo dược khác.

Công dụng:Bồi bổ cơ thể, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực. Cải thiện chức năng sinh lý.

Kích thích việc sản sinh hooc môn nam testosterone. Tăng cường cơ bắp, duy trì sự phát triển của bộ phận sinh dục, cương dương tốt, gây hưng phấn và tăng ham muốn tình dục…

Ngoài ra bài thuốc này còn tăng cường khả năng miễn dịch, giúp ăn ngon và ngủ ngon hơn. Hạn chế chứng đau lưng, đau dây thần kinh, mỏi mệt.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý thứ hai.

Thành phần:Sâm cau, Thỏ ty tử (hạt cây tơ hồng được phơi, sấy khô), Phúc bồn tử, Câu kỷ tử, Cửu thái tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Nhục thung dung, Đẳng sâm…

Công dụng:Điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, chống liệt dương, tăng ham muốn tình dục, bổ thận tráng dương, tăng sinh lực cho nam giới. Ngoài ra giúp chữa trị đau lưng, mỏi gối, tiểu đường… Bài thuốc này không chỉ dành cho nam giới mà còn hiệu quả với cả nữ giới.

Ngoài các bài thuốc trên đây thì cũng có rất nhiều bài thuốc đông y khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách chữa yếu sinh lý bằng đông y có thể liên hệ với phòng khám An Khang để tìm hiểu.

Lưu ý cho những người chữa yếu sinh lý bằng đông y.

Khi phát hiện mình bị yếu sinh lý. Nam giới cần tới cơ sở y tế để kiểm tra. Nếu xác định được nguyên nhân thì sẽ có thể tìm ra phương pháp điều trị phù hợp. Bạn có thể kết hợp phương pháp Đông- Tây y để điều trị. 

Tuy vậy khi thực hiện chữa yếu sinh lý bằng Đông y cần phải nắm vững các kiến thức về Đông y. Tránh bị lừa và tiền mất, tật mang. Vì những loại thuốc nghe có vẻ hay lạ mà lại không biết rõ chúng thế nào. Do vậy nam giới cần lưu ý về thuốc Đông y.

Bên cạnh việc chữa yếu sinh lý bằng Đông y. Nam giới cần thực hiện các chế độ tập luyện và ăn uống khoa học để nhanh khỏi bệnh. http://sungbaoquydauonam.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm