• slider
  • slider
  • slider

​Chữa bệnh liệt dương ở nam giới theo y học cổ truyền

Liệt dương ở nam giới hiện nay có nhiều cách chữa trị. Trong đó có cách chữa liệt dương theo y học cổ truyền. Nam giới bị liệt dương có thể tham khảo cách chữa bệnh dưới đây. Có thể nó là thông tin hữu ích cho các bạn.
​Chữa bệnh liệt dương ở nam giới theo y học cổ truyền Nam giới bị liệt dương có thể tham khảo cách chữa bệnh dưới đây. Có thể nó là thông tin hữu ích cho các bạn.

Chữa liệt dương theo y học cổ truyền là thế nào.

Liệt dương ở nam giới theo y học cổ truyền còn có tên gọi là chứng dương nuy. Với các dấu hiệu như dương vật không thể cương cứng khi quan hệ tình dục. Dương vật cương cứng nhưng chỉ trong thời gian ngắn không đủ thực hiện quan hệ tình dục bình thường. Hoặc là xuất tinh sớm do đó không đạt khoái cảm khi quan hệ.

Theo y học cổ truyền liệt dương có thể chia thành các thể như thận hư, tâm tì hư, thể cam đởm thấp nhiệt căn cứ vào dấu hiệu và tình trạng bệnh.

Với thể thận hư. Các triệu chứng của bệnh như tim đập nhanh, hồi hộp, lo sợ, mất ngủ, tinh thần không ổn định.

Sử dụng bài thuốc: Thục địa, ba kích, đẳng sâm, táo nahan, sơn dược, phục linh, bạch truật mỗi thứ 12g. Viễn chí, sài hồ mỗi thứ 6g. Đương quy, thăng ma mỗi thứ 10g. Đem sắc uống mỗi ngày một thang.

Với thể tâm tỳ đều hư. Các triệu chứng như chân tay mỏi yếu, tim đập nhanh, thiếu ngủ, đầy bụng, sắc mặt kém, giảm ham muốn tình dục.

Sử dụng bài thuốc: Đẳng sâm, phục linh,  toan táo nhân mỗi thứ 12g. Bạch truật, phục viễn chí, đương quy, long nhãn mỗi thứ 10g. Chích cam thảo 6g. Hoàng kỳ, thỏ ty tử, tiên linh tỳ mỗi thứ 15g. Sắc uống mỗi ngày 1 thang.

Thể nguyên dương bất túc. Triệu chứng như giảm ham muốn tình dục. Dương vật không thể duy trì cương cứng, lạnh bụng dưới, chân tay lạnh, sợ rét, đau lưng mỏi gối…

Sử dụng bài thuốc: Thỏ ty xử, tiên linh tỳ, xà sàng tử mỗi thứ 15g. Phỉ thái tử, hồi hương tử, tiên mao mỗi thứ 10g. Ích trí nhân 12g. Đem sắc uống mỗi ngày 1 thang trong 2-3 tháng.

Thể can đởm thấp nhiệt. Triệu chứng như liệt dương, mệt mỏi, miệng đắng, tiểu tiện đỏ…

Sử dụng bài thuốc: Long đởm thảo, cam thảo mỗi thứ 6g. Hoàng cầm, chi tử, sài hồ, đương quy mỗi thứ 10g. Trạch tả, xa tiền tử, sinh địa mỗi thứ 12g. Sắc uống mỗi ngày 1 thang.

Cần có biện pháp khắc phục tình trạng liệt dương ở nam giới.

Ngoài ra còn nhiều bài thuốc theo y học cổ truyền khác có thể chữa liệt dương cho nam giới. Bài viết mang tính chất tham khảo. Để hiểu rõ về các thành phần và công dụng của thuốc nam giới nên tới các cơ sở chưa bệnh để tìm hiểu. Tránh nghe qua người khác mà tự mua dù chưa biết chính xác công dụng của nó.

Khi có biểu hiện của bệnh liệt dương nam giới nên đến ngay cơ sở y tế để kiểm tra và điều trị. Tránh trường hợp vì e ngại mà không đi khám. Nếu bệnh liệt dương không được điều trị kịp thời sẽ gây những nguy hiểm không hề nhỏ. Liệt dương vĩnh viễn sẽ khiến nam giới khó có khả năng quan hệ tình dục và dẫn tới vô sinh nam. Vì vậy hãy đảm bảo sức khỏe của mình để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. http://sungbaoquydauonam.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm