• slider
  • slider
  • slider

Bệnh sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà là bệnh lí xã hội lây qua đường tình dục. thường thì sùi mào gà ở nam và nữ có những biểu hiện, triệu chứng khác nhau. nhưng mà liệu phương thức xử lý có sự khác biệt? Chúng ta cùng tìm hiểu bên dưới nhé!

Sùi mào gà là bệnh lí xã hội lây qua đường tình dục. thường thì sùi mào gà ở nam và nữ có những biểu hiện, triệu chứng khác nhau. nhưng mà liệu phương thức xử lý có sự khác biệt? Chúng ta cùng tìm hiểu bên dưới nhé!

Sùi mào gà ở người đàn ông thường:
– xuất hiện nhiều mụn cóc ở đường niệu đạo (rất khó quan sát), dễ bị chảy máu, khá ít cảm giác đau đớn. Nếu mụn cóc ở hậu môn thì sẽ đơn giản quan sát hơn. Mụn cóc mọc bên trong hậu môn lúc đi đi nặng ra máu mới chắc chắn nhìn thấy được.
– xuất hiện nhiều ở bộ phận sinh dục: Sùi mào gà hình thành ở thân cậu bé, quy đầu, rãnh quy đầu, miệng sáo, da bìu…
Bệnh sùi mào gà ở cánh mày râu
– Ở miệng: những nốt sùi mào gà có thể hình thành ở khoang mồm như lợi, họng, lưỡi,… bởi có giao hợp tình dục bằng đường miệng.
– xuất hiện ở hậu môn: chắc hẳn xuất hiện ở trong hoặc ngoài hậu môn, nam giới chắc hẳn cảm thấy vướng, chảy máu khi đi vệ sinh.
Sùi mào gà ở nữ giới

Sùi mào gà ở nữ giới sẽ ủ bệnh từ 1- 8 tháng, sau đấy sẽ có dấu hiệu tổn thương, hình thành sùi giống như súp lơ hoặc mào gà.
biểu hiện của bệnh thường là có bề mặt sần sùi, màu hồng hoặc đỏ, mềm, ẩm thấp, có thể có cuống, sờ vào không đau, nhưng dễ chảy máu, không ngứa.
Sùi mào gà ở đàn bà
Sùi mào gà ở nữ giới hình thành làm to dương vật nhiều và chen chúc ở ở trên và phía dưới của âm đạo, môi khá lớn, môi bé. có thể lồi lên thành một số làm xét nghiệm gì để biết bệnh lậu mảng bám phân bố trên huyết mạch, dễ lan rộng sang vùng hậu môn.

 

sùi mào gà


điều trị sùi mào gà ở nam và nữ có khác nhau?

Theo những bs pk Âu Á cho biết, mặc dầu bệnh ở nam và nữ có các dấu hiệu không giống nhau nhưng các phương pháp chữa bệnh vẫn ứng dụng giống nhau. lúc bị sùi mào gà, một số B.Sĩ chắc hẳn ứng dụng các phương pháp như:
– dùng thuốc: Đây là cách thức phổ biến mà tất cả chúng ta hay ứng dụng. Thuốc ko điều trị dứt điểm, triệt để nhưng có một số trường hợp phải sử dụng thuốc mới đạt hiệu quả.
– Đốt laser: sử dụng laser chuyên dụng để đốt và phá vỡ các cấu trúc u nhú sùi mào gà. Tuy nhiên phương pháp này không thể diệt hết virut trên thân thể mà chỉ loại bỏ được triệu chứng của bệnh.
– chắc chắn kết hợp cả uống thuốc và đốt laser: những này làm tăng tính hiệu quả cho việc chữa bệnh hơn.
– Cấy tế bào: Đây là cách thức lấy độc trị độc, những bác sĩ sẽ lấy một số tế bào bệnh sùi mào gà để cấy sang vùng mào mạch và sử dụng thuốc kháng virut để diệt hết virut và một số loại thuốc giúp tăng nhanh hệ miễn dịch cho thân thể.
điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT
– xử lý bằng cách thức ALA- PDT: Đây là phương pháp điều trị sùi mào gà cho cả nam và nữ hiệu quả nhất hiện nay của Hoa Kỳ, được các thầy thuốc khuyên dùng và áp dụng tại các cơ sở y tế, cơ sở y tế.
Với các ưu thế vượt trội ALA- PDT giúp xử lý thành công thông qua việc chiếu tia huỳnh quang tới tổ chức tế bào bệnh mang virus sùi mào gà nhằm phá vỡ kết cấu gen, cắt đứt khả năng s.sản và tiêu diệt sự tồn tại của virus nhằm đạt mục đích xử lý gắn bi vào dương vật ở đâu hiệu quả. khôi phục rất nhanh và không để lại sẹo, ko tạo ra khổ sở và rất an toàn.
ngày nay, phòng khám Âu Á đang áp dụng rất thành công khoa học chữa trị sùi mào gà ALA- PDT. tự hào là địa chỉ khám trị bệnh uy tín, chất lượng, phòng khám Âu Á đã chữa bệnh rất có hiệu quả cho những người bệnh mắc bệnh sùi mào gà. Nếu có cứ bệnh lý hoặc một số băn khoăn như thế nào, bạn chắc chắn lựa chọn giải thích trực tuyến, gọi dế yêu hoặc đến trực tiếp pk để được tư vấn và điều trị.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm