• slider
  • slider
  • slider

Có được không tự trị sùi mào gà tại gia không

Hỏi: Thời gian gần đây tôi nhìn thấy vùng kín của bản thân có thể có một số mụn nhỏ, u nhú lên như mào gà vậy, tôi có thể có tìm kiếm hiểu thông qua mạng thì được phát hiện đây là có triệu chứng của bệnh sùi mào gà, tôi đang cảm thấy rất lo âu cũng như hoang mang thời gian gặp bệnh này. Xin hỏi bác sĩ chữa sùi mào gà như thế nào? có thể có cần nên tự trị bệnh sùi mào gà không? Tôi xin cảm ơn! ( Khánh cánh mày râu – TP. HCM).

Hỏi: Thời gian gần đây tôi nhìn thấy vùng kín của bản thân có thể có một số mụn nhỏ, u nhú lên như mào gà vậy, tôi có thể có tìm kiếm hiểu thông qua mạng thì bị ngứa hậu môn được phát hiện đây là có triệu chứng của bệnh sùi mào gà, tôi đang cảm thấy rất lo âu cũng như hoang mang thời gian gặp bệnh này. Xin hỏi bác sĩ chữa sùi mào gà như thế nào? có thể có cần nên tự trị bệnh sùi mào gà không? Tôi xin cảm ơn! ( Khánh cánh mày râu – TP. HCM).

Trả lời: Dũng thân mến! bị sùi mào gà là bệnh tại virus HPV ảnh hưởng, chất liệu vi khuẩn này u nhú ở tỉ lệ và nên có thể biểu lộ ở bất kỳ vị trí nào trên thân thể nhất là vùng kín.

Có khả năng có cần nên tự trị sùi mào gà bởi gia đình đúng không

c76iZ6D.jpg

  Bạn không thể nào tự tiện trị sùi mào tại nhà, bởi đây là bệnh lý rất dễ có khả năng lây lan và cần phải khó điều trị dứt điểm cần nên việc tự chữa trị bi tri loi ra ngoai phai lam sao bởi nhà thường rất hiểm nguy. Việc chữa trị bệnh sùi mào gà cần dựa vào trường hợp mắc căn bệnh, những tổn thương mà căn bệnh tạo ra do đó việc tự ý tậu thuốc chữa bệnh bởi gia đình có khả năng hay không đúng với hiện tượng của căn bệnh.

Từ thời gian điều trị bệnh sai đúng không đúng bí quyết sẽ làm bệnh nặng hơn và nên để lại biến chứng nguy hiểm, gây ra tác động xấu đến sức khỏe, nghiêm trọng là làm mất khả năng sinh sản.

AtL8KDZ.jpg

 Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ ngay các csyt chuyên khoa để xét nghiệm biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ, chuẩn đoán và cần nên cùng y bác sĩ thường tìm hướng chữa trị hợp lý.

Ngày nay có khả năng có rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà như: đốt điện, sử dụng thuốc… do phòng khám đa khoa chúng tôi áp dụng thành công phương án chữa trị ALT-PDT hiện đại và nên hiện đại nhất trong chữa bệnh sùi mào gà ngày nay.

Bên cạnh đó bạn cũng cần nên giữ giàng vệ sinh cá nhân, luôn giữ với vùng kín được sạch có thể cũng như thông thoáng, tập luyện thể dục liên tục cũng như có thể có khẩu phần ăn uống, nghĩ ngơi phù hợp như vậy việc chữa sùi mào gà sẽ hữu hiệu hơn.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm